Hotline: 0941.909.314 0933.63.67.61
Hỗ trợ trực tuyến Skype Me!
slider slider slider

Tin tức

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ UỐNG ĐƯỢC SỮA MIỄN DỊCH HAY KHÔNG ?

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh khá phổ biến ở quốc gia Việt Nam. Hiện tại đây là căn bệnh chưa có cách điều trị triệt để. Tuy nhiên nếu phát hiện và điều trị sớm thì người bệnh sẽ dễ dàng kiểm soát được sự phát triển của căn bệnh này.

Người Mắc Bệnh Tiểu Đường Có Được Uống Sữa Miễn Dịch Auslac Không ?

Do đặc thù của bệnh tiểu đường nên người bệnh cần chú trọng đến thành phần của các loại thức ăn hàng ngày. Sữa là một sản phẩm vô cùng thiết yếu với mọi người trong đó bao gồm cả những người mắc bệnh tiểu đường.

Hầu hết các loại sữa miễn dịch trên thị trường hiện nay đều có công dụng rất tốt với người bị tiểu đường nên khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Thành phần của sữa miễn dịch hầu như không có chứa đường tổng hợp nên không làm tăng chỉ số đường huyết. Ngược lại trong khoảng 2-3 tháng uống sữa miễn dịch thì chỉ số đường huyết sẽ giảm đáng kể và trở về mức ổn định an toàn.

Nếu bạn đang cần tìm một loại sữa cho người bị tiểu đường thì sữa miễn dịch là sản phẩm phù hợp nhất. Không chỉ riêng bệnh tiểu đường mà sữa miễn dịch có công dụng rất tốt với hầu hết các loại bệnh. Ngay cả người trưởng thành khỏe mạnh cũng nên sử dụng sữa miễn dịch mỗi ngày.

Tác Dụng Của Sữa Miễn Dịch Với Người Bị Bệnh Tiểu Đường

Trong sữa miễn dịch Auslac có chứa thành phần chính là kháng thể, kháng thể này khi đi vào cơ thể sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ ốm đau, bệnh tật qua đó kiềm chế được sự phát triển của bệnh tiểu đường.

Thông thường sữa miễn dịch sẽ có tác dụng với người bị bệnh tiểu đường rõ ràng nhất sau từ 2-3 tháng sử dụng. Trong quá trình sử dụng người bệnh sẽ cảm thấy cơ thể có nhiều sự thay đổi đáng kể. Đặc biệt trong thời gian đầu có thể sẽ có một số tác dụng phụ và chỉ số đường huyết có thể thay đổi lên xuống thất thường. Tác dụng phụ sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 3-5 ngày nên người bệnh không cần lo lắng nhiều.

Hầu hết những người bệnh khi sử dụng sữa miễn dịch trong khoảng 2-3 tháng sẽ thấy tác dụng rõ rệt của sản phẩm này. Ngoài công dụng tăng cường sức đề kháng thì sữa miễn dịch còn có tác dụng rất tốt trong việc bổ sung lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa các loại bệnh về xương khớp, bổ sung Vitamin….

Nên Mua Sữa Miễn Dịch Nào Cho Người Mắc Bệnh Tiểu Đường?

Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất sữa Auslac là sản phẩm sữa miễn dịch nhập khẩu 100% từ Úc được thế giới yêu thích và tin tưởng. 

Cách Uống Sữa Miễn Dịch Auslac Dành Cho Người Tiểu Đường

3 ngày đầu tiên : Pha 1 muỗng cùng với 50-60ml nước ấm (30-50 độ) và khuấy đều.

Từ ngày thứ 4 pha 4 muỗng cùng với 50-60ml nước ấm (30-50 độ) và khuấy đều.

Nên uống sữa miễn dịch vào buổi sáng lúc mới thức dậy, bụng còn đói và buổi tối trước khi đi ngủ sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Sau khi uống sữa không nên ăn hoặc uống nước trong vòng 30 phút để cơ thể tập trung hấp thụ các thành phần sữa miễn dịch Auslac tốt nhất.

Tùy vào điều kiện sức khỏe của người bệnh và cách uống sữa miễn dịch sẽ có sự khác biệt, có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng nếu cần thiết.