Hotline: 0941.909.314 0933.63.67.61
Hỗ trợ trực tuyến Skype Me!
slider slider slider

BỘ SẢN PHẨM CHỐNG COVID-19

SỮA MIỄN DỊCH CAO CẤP LACTOFERRIN -  AUSLAC TĂNG CƯỜNG KHÁNG THỂ PHÒNG CHỐNG COVID19
SỮA MIỄN DỊCH CAO CẤP LACTOFERRIN -  AUSLAC TĂNG CƯỜNG KHÁNG THỂ PHÒNG CHỐNG COVID19

SỮA MIỄN DỊCH CAO CẤP LACTOFERRIN - AUSLAC TĂNG CƯỜNG KHÁNG THỂ PHÒNG CHỐNG COVID19

Giá: 1.252.000 VNĐ

Mô tả chi tiết:

 
 

 

 

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SỮA NON:

Sữa non hay sữa đầu, còn được gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống (tên khoa học gọi là colostrum) là một loại sữa mẹ đặc biệt, một dạng vật chất có màu vàng, đặc dính, xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến  của người mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con và xuất hiện ở hai ngày đầu sau khi sinh con, sữa non có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, các kháng thể diệt vi khuẩnvi rút độc hại và các chất điều hòa miễn dịch giúp cho một cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật, phát triển và khỏe mạnh. Sữa non của bò có thành phần rất toàn diện đã được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu ÂuChâu MỹChâu Á,...trong những thực phẩm để nuôi sống con người thì sữa non được ví như một thực phẩm vàng cho trẻ mới sinh.

Mặc dù khối lượng ít, nhưng sữa có nồng độ dinh dưỡng cao, sữa non đặc sánh, màu vàng nhạt, rất giàu chất đạmkháng thểvitamin A và bạch cầu. Lượng đạm trong sữa non nhiều gấp 10 lần trong sữa trưởng thành và nhiều thành phần quan trọng khác như immunoglobulin, các yếu tố tăng trưởng, kháng thể, vitaminkhoáng chấtenzymeaxit amin.... Đó là minh chứng cho việc nuôi con bằng sữa mẹ là một biện pháp tự nhiên an toàn, lành mạnh.

 ƯU ĐIỂM SỮA NON BÒ:

- Tập trung nhiều dinh dưỡng, kháng thể, yếu tố tăng trưởng (nhiều nhất trong 24h đầu sau khi bò mẹ đẻ).

- Lượng đường và chất béo thấp, nhiều kháng thể, một lượng lớn protein, carbohydrate, oligosaccharides, globulin miễn dịch, các yếu tố tăng trưởng, các axit amin, vitamin, khoáng chất và các hợp chất chống vi khuẩn..

- Chứa 97 yếu tố miễn dịch, 87 yếu tố tăng trưởng (với tỷ lệ cao hơn trong sữa người).

- Probiotic & prebiotic cao hơn trong sữa người.

- Sữa non của bò chứa một lượng lớn globulin miễn dịch IgG, IgA, IgE, IgD, IgM- cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng.

- Kháng thể và các yếu tố miễn dịch trong sữa non bò hầu như giống hệt như sữa non của người, tuy nhiên số lượng các yếu tố miễn dịch cao gấp 40 lần so với sữa non của người. Ngoài ra, kháng thể  nhiều hơn 111 lần so với sữa non của người.

- Chứa nhiều vitamin tan trong chất béo và chất chống oxy hóa hơn so với sữa non người.

 
NGUỒN GỐC SẢN PHẨM:

- Sản xuất bới VIPLUS DAIRY PTY LTD là một trong những nhà sản xuất sữa công thức hàng đầu của Úc, chuyên về các sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng cao với hơn 120 năm kinh nghiệm. VIPLUS DAIRY là công ty sản xuất sữa bột đầu tiên của Úc được phép tiếp tục xuất khẩu sữa bột cho trẻ sơ sinh sang thị trường Trung Quốc theo quy định thắt chặt mới.

- Đóng gói bởi AUSLAC LIFESCIENCE PTY LTD.

 

TRỌNG LƯỢNG: 450gr

 

THÀNH PHẦN CÓ TRONG SỮA MIỄN DỊCH AUSLAC:

 

Lactoferrin là một loại protein hỗ trợ miễn dịch, một trong những lớp bảo vệ đầu tiên bên trong cơ thể. Nó được tìm thấy trong chất lỏng của cơ thể như nước bọt, nước mắt và nhiều nhất ở sữa mẹ, sữa của các động vật có vú. Lactoferrin có giá trị sinh học rất cao, là tác nhân đầu tiên tham gia vào các tế bào miễn dịch có tác dụng bổ sung sắt, phòng ngừa nhiễm khuẩn, kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn.

 

 

 

14kg sữa mới chiết xuất được 1g lactoferrin
 
 
 
 
IgG là một trong 5 lớp (isotype) cấu tạo nên hệ miễn dịch của cơ thể (gồm IgG, IgA, IgM, IgE và IgD). Đây là kháng thể phổ biến nhất, chiếm tới 70-75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh. Kháng thể IgG trong sữa non được chứng minh có tác dụng phòng ngừa và chống lại các bệnh đường ruột, hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.
 
- Những năm tháng đầu đời sau khi sinh, lượng kháng thể tự nhiên từ mẹ được truyền qua cho bé qua sữa non. Nhờ kháng thể thụ động này, giúp con chống chọi được với các loại virus, vi khuẩn hay các bệnh truyền nhiễm. Sau đó lượng IgG giảm dần và gần như biến mất. Thay vào đó là cơ thể bé phải tự sản xuất ra kháng thể IgG để đáp ứng lại với các tác nhân gây bệnh.
- IgG được tạo ra khi cơ thể trẻ đã tiếp xúc với mầm bệnh hoặc được tiêm chủng và sinh ra kháng thể IgG, giúp để chống lại tác nhân gây hại với những lần xâm nhập sau. 
- Định lượng kháng thể IgG trong cơ thể đạt mức ổn định sẽ giúp thúc đẩy hệ miễn dịch quá trình tìm kiếm và vây bắt các tác nhân gây hại, tiêu diệt virus và vi khuẩn trước khi chúng gây bệnh. Kháng thể IgG cũng trung hòa độc tố từ các yếu tố gây bệnh, ngăn chặn khả năng phát tán trong cơ thể. Trẻ có lượng kháng thể IgG cao ở mức cho phép sẽ ít ốm vặt, ăn ngon và ngủ yên giấc hơn, ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.
 
 
 
 
IgG LÀ KHÁNG THỂ CHỐNG LẠI VIRUS CORONA:
 
 

Các kháng thể bảo vệ đặc hiệu, bao gồm Immunoglobulin G (IgG) và kháng thể trung hòa (NAbs), được sản xuất bởi các tế bào B sau khi bị nhiễm vi-rút, có thể ngăn chặn vi-rút xâm nhập vào tế bào chủ và bảo vệ chống lại tái nhiễm vi-rút.

 

Axit sialic hay còn gọi là N-acetyneuraminic axit, là thành phần cấu tạo nên Ganglioside – phân tử tập trung nhiều ở đầu dây thần kinh, có chức năng dẫn truyền tín hiệu thần kinh. Axit sialic trong sữa non có vai trò trong việc giúp cải thiện trí nhớ, hình thành não bộ ở trẻ, chống các bệnh nhiễm trùng đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch. 

 

 

 

 

Chất xơ GOS (Galacto-oligosaccharides) là thức ăn chọn lọc cho lợi khuẩn đường ruột, không chỉ thúc đẩy sự phát triển của các kháng thể có lợi cho hệ tiêu hóa như Bifidobacteria, Lactobacilli, mà còn cải thiện sức khỏe đường ruột, giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất tốt hơn, giảm nguy cơ ung thư, tim mạch.

 

 

MỘT SỐ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỀ KHẢ NĂNG CHỐNG VIRUS CORONA CỦA LACTOFERRIN:

 

 

 

KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM:

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SỮA MIỄN DỊCH AUSLAC: 

- Sản xuất bởi VIPLUS DAIRY là tập đoàn sản xuất sữa lâu đời nhất Australia.

- Công thức kim cương độc quyền với sự kết hợp chặt chẽ của bộ tứ hoàn hảo gồm Lactoferrin, kháng thể IgG, Axit sialic, chất xơ GOS tạo ra sự tối ưu của kết quả sản phẩm.

- Hàm lượng Lactofferin (110mg/100gr) và IgG (3000mg/100gr) cao nhất thị trường hiện nay.

- Công nghệ gene VCAMTM độc quyền mới nhất hiện nay giúp loại bỏ các thành phần bất lợi, đảm bảo chất dinh dưỡng được nguyên vẹn, giữ nguyên cấu trúc kháng thể IgG và Lactoferrin, tăng tối đa hấp thu.


 

 

 

Bò sống trong môi trường yên tĩnh, thoải mái nhờ đó cho sản lượng sữa cao. Mỗi con bò đều có một vùng không gian đủ rộng để đi lại, vận động, kết hợp vật liệu lót chuồng tốt dùng rơm lót chuồng giữ cho bò khô sạch, giảm thiểu các yếu tố gây viêm nhiễm bầu vú.

 

 

 

Nguyên liệu sản xuất sữa miễn dịch được lấy từ sữa non của bò. Sữa non sẽ được lấy từ lần vắt sữa đầu tiên sau khi bê con được sinh ra này sẽ có hàm lượng dinh dưỡng ở mức cao nhất. Thông thường sau khi sinh, mỗi con bò mẹ sẽ tạo ra khoảng 12 lít sữa non, bê con sẽ được uống 2 lít trong vòng nửa giờ đầu sau khi sinh để khởi động hệ thống miễn dịch và 2 lít nữa khoảng 3 giờ sau khi sinh. Lượng sữa non còn lại sẽ được thu hoạch để làm nguyên liệu sản xuất sữa non.

 

 

 Tất cả sữa non nguyên liệu trước khi được đưa vào sản xuất phải đáp ứng được các yêu cầu chất lượng khắt khe. Quy trình sản xuất sữa non chỉ thu thập sữa từ các trang trại được chỉ định để đảm bảo tuân thủ chất lượng từ khâu chăn nuôi, đến khâu vắt sữa. Sữa non nguyên liệu sẽ trải qua các cuộc thử nghiệm độc lập và các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo sữa non được thu thập từ lần vắt sữa đầu tiên, không có vi sinh vật có hại cũng như không có chất pha trộn.

 

 

CHỈ ĐỊNH DÙNG SỮA MIỄN DỊCH AUSLAC: 

- Bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng chống Covid-19 (có thể dùng cho trẻ em từ 3 tháng tuổi).

- Phòng nhiễm khuẩn huyết, rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh thiếu sữa mẹ.

- Hỗ trợ điều trị các chứng viêm ở trẻ: viêm VA, viêm mũi, viêm phế quản, viêm phổi, viêm ruột.

- Phòng và hỗ trợ chữa còi xương, chậm lớn, suy dinh dưỡng, chậm phát triển thể chất và tinh thần ở trẻ em.

- Phòng và hỗ trợ cho trẻ em và người lớn sau tiêm vaxin.

- Hỗ trợ chữa chứng tự kỉ, tăng động, giảm chú ý ở trẻ em.

- Tăng trí nhớ cho học sinh ôn thi.

- Chống mỏi cơ, tăng hiệu suất thể thao cho vận động viên.

- Hỗ trợ các trường hợp sốt virus, sốt xuất huyết, sốt phát ban.

- Hỗ trợ các trường hợp nhiễm SARS- CoV2, điều trị Covid-19.

- Hỗ trợ các trường hợp nhiễm HIV, viêm gan, xơ gan, herpes, virus sinh dục...

- Hỗ trợ chữa các trường hợp nhiễm khuẩn, viêm nhiễm.

- Hỗ trợ giảm tình trạng kháng kháng sinh.

- Hỗ trợ hiệu quả cho các trường hợp bỏng, nguy cơ & bị nhiễm trùng huyết.

- Phòng và hỗ trợ chữa ung thư, người điều trị hóa chất, xạ trị.

- Phòng và hỗ trợ chữa thiếu máu, phục hồi sau mổ, sau ốm.

- Phòng và hỗ trợ điều trị loãng xương.

- Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm đa khớp dạng thấp, các trường hợp viêm xương khớp.

- Hỗ trợ điều trị các bệnh phổi: viêm phổi, lao phổi, xơ phổi...

- Hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch.

- Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2.

- Hỗ trợ cải thiện suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình, rối loạn dẫn truyền thần kinh, giảm khả năng định hướng không gian (tổn thương tế bào hồi hải mã).

- Hỗ trợ giảm stress oxy hóa, stress tinh thần.

- Ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa não.

- Hỗ trợ cải thiện các trường hợp dị ứng, bệnh tự miễn: hen phế quản, lupus, vẩy nến...

- Hỗ trợ điều trị nhiễm nấm da, miệng, sinh dục.

- Hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch, xơ vữa động mạch, tăng đàn hồi mạch.

- Hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý cho cả nam và nữ.

- Dùng đắp mặt nạ làm đẹp da, trắng da, chống lão hóa.

 

 Đối tượng cần bổ sung Lactoferrin

 

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH SỮA MIỄN DỊCH AUSLAC TẠI THỊ TRƯỜNG AUSTRALIA:

 

Sản phẩm cùng loại