Hotline: 0941.909.314 0933.63.67.61
Hỗ trợ trực tuyến Skype Me!
slider slider slider

Giới thiệu chung

Kính gửi: Quý Khách hàng,

DLCcare xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe và luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Kính thưa Quý vị!

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của đời người mà không có gì có thể so sánh được!

Khi có sức khỏe thì chúng ta có hàng ngàn mơ ước, nhưng khi không còn sức khỏe thì chúng ta chỉ mơ ước có mỗi một điều, đó chính là SỨC KHỎE!

Thế hệ cha ông chúng ta qua mấy ngàn năm lịch sử đều đã biết tới việc ĐIỀU DƯỠNG CƠ THỂ bằng các loại cây cỏ, thảo dược, thực phẩm xung quanh mình. Các phối phuơng và thực đơn điều dưỡng luôn được xem là công thức tuyệt mật được lưu truyền trong nội bộ các gia tộc lâu đời. Chúng bao gồm những nguyên liệu quý hiếm, được tinh chọn khắt khe cùng cách chế biến, cách bảo quản vô cùng cầu kỳ.

Tuy nhiên việc điều dưỡng cơ thể bằng thực phẩm để đạt hiệu quả luôn cần một thời gian lâu dài do các hạn chế trong tìm kiếm nguyên liệu, công nghệ chiết xuất, công nghệ chế biến.

 Nhưng nhờ sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật, công nghệ y sinh, khoa học phân tử, các sản phẩm có thành phần chọn lọc, chiết xuất tinh túy nhất từ thực phẩm, trải qua tinh chế, sàng chọn kỹ lưỡng ra đời.Đó là các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chúng đã giải quyết được bài toán khó của nhiều thế hệ đi trước. Thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có dược tính bá đạo của thuốc mà là tinh túy của thực dưỡng truyền thống và công nghệ tinh vi hiện đại để điều hòa nuôi dưỡng và bồi bổ cơ thể từ tận gốc rễ.

Sau đây là sự khác biệt giữa Thuốc và Thực phẩm chức năng:

Thuốc

TPCN

Thành phần chủ yếu là hóa chất tổng hợp, giá thành rẻ

Tinh túy dinh dưỡng tự nhiên, được chắt lọc và lựa chọn

Luôn có tác dụng phụ

Không có tác dụng phụ gây hại

Người bệnh mới được sử dụng

Ai cũng có thể sử dụng

Phải có bác sỹ kê toa

Không cần bác sỹ kê toa

Dùng trong thời gian nhất định

Có thể dùng lâu dài

Bệnh nào thuốc nấy

Sử dụng cho nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau

Chủ yếu là điều trị

Vừa phòng bệnh, vừa hỗ trợ điều trị

 

Khi mà SỨC KHỎE đang là đề tài được lưu ý khắp mọi nơi trong xã hội hiện đại, mọi người dù mới quen cũng trao đổi với nhau về cách ăn uống, rèn luyện thân thể và sinh hoạt thế nào để bảo vệ sức khỏe và tăng cường sức chống chịu với căng thẳng và áp lực công việc,… việc sử dụng thực phẩm chức năng áp dụng vào điều dưỡng thân thể là chuyện vô cùng hợp lý.

Thấu hiểu được nhu cầu bức thiết của xã hội, DLCcare Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang lại sức khỏe và sắc đẹp cho người dân Việt Nam thông qua những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hết sức tuyệt vời vốn là tinh hoa hội tụ từ khắp nơi trên thế giới.

 

 

 

DLC sàng lọc khắt khe với quy trình 5S, nghiêm ngặt từ khâu đầu vào nhằm đảm bảo mang đến cho Quý vị những sản phẩm với chất lượng vượt trội với mức giá phù hợp nhất:

 

Những yếu tố quyết định mang lại kết quả sử dụng sản phẩm hiệu quả:

- Nguồn nguyên liệu chất lượng cao: đảm bảo sự an toàn và đủ về chất..

- Hàm lượng cao: đủ về lượng sẽ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

- Công nghệ hiện đại: giúp hấp thu tối đa, tiết kiệm, hiệu quả cao.

- Nhà tư vấn chuyên nghiệp: tư vấn đúng nhu cầu, chăm sóc tận tình giúp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

- Người sử dụng (Khách hàng): Hợp tác và tuân thủ quy tắc : dùng Đúng, Đủ, Đều và có thể bị Đau trong thời gian đào thải độc tố và tái tạo tế bào.

 Chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp dinh dưỡng cũng như ăn uống mỗi ngày vậy. Chúng ta phải cung cấp đủ chất dinh dưỡng phù hợp là nguyên liệu đúng để nuôi dưỡng và tái tạo lại tế bào của từng bộ phận, từng cơ quan trên cơ thể. Nên tùy vào cơ quan bị tổn thương mà chúng ta cung cấp những nguyên liệu khác nhau và thời gian sử dụng cũng khác nhau.

Hãy chăm sóc sức khỏe khi còn khỏe để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Có thể nói đây chính là giải pháp an toàn nhất và hiệu quả nhất để chăm sóc sức khỏe thời hiện đại. Chúc quý vị khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày!

Trân trọng!